30/10/2026

Đơn làm việc từ xa: hủy duyệt và hủy đơn khác nhau thế nào?

Ban biên tậpBiên tập bởi Ban biên tập LilyTech

Với đơn remote đã duyệt, Phòng Nhân sự có thể hủy duyệt để xét lại hoặc hủy hẳn đơn. Nhân viên nhận email kèm lý do trong cả hai trường hợp.

Đơn remote cho phép nhân viên làm việc từ xa theo ca trong ngày. Ngoài duyệt và từ chối, đơn đã duyệt còn có hai thao tác riêng.

Hủy duyệt

Đơn quay về trạng thái Chờ duyệt và không còn tính vào bảng lương. Sau đó có thể duyệt lại hoặc từ chối.

Hủy đơn

Đơn bị hủy hẳn và không còn tính vào bảng lương. Dùng khi nhân viên không làm việc từ xa như đã đăng ký.

Cả hai thao tác đều yêu cầu nhập lý do. Nhân viên nhận email kèm lý do đó.

Chỉnh sửa đơn đã duyệt

Có thể đổi ngày remote, ca làm việc và lý do. Với đơn đã duyệt, cần ghi lý do sửa trước khi lưu.

Bình luận

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.